Đánh giá chi tiết về Điều Kinh EVA
Kinh nghiệm sức khỏe điều hòa kinh nguyệt nội tiết tố nữ

Đánh giá chi tiết về Điều Kinh EVA

Điều Kinh EVA là thực phẩm chức năng được sử dụng để điều trị rối loạn kinh nguyệt ở phụ nữ. Có tác dụng điều hòa chu kỳ kinh nguyệt và giảm các triệu chứng khó chịu liên quan đến kinh nguyệt như đau bụng, rong kinh, rong huyết chức năng và kinh nguyệt không đều.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết về Điều Kinh EVA qua bài viết đánh giá chi tiết về điều kinh eva, từ thành phần, hiệu quả, tính an toàn, liều lượng và cách dùng, tương tác thuốc, chống chỉ định và thận trọng khi sử dụng, tác dụng phụ. Cũng như so sánh với các thuốc điều trị khác, giá thành và tình trạng sẵn có trên thị trường.

Điều kinh eva được sản xuất từ các thảo dược tự nhiên

Tổng quan về Điều Kinh EVA

Điều Kinh EVA trong thành phần có cao ích mẫu, bột mộc hương bắc, bột trắc bách diệp sao đen, cao bồ công anh, bột hồng hoa bắc, cao hương phụ tứ chế, cao bạch truật, cao sinh địa, bột ý dĩ nam, cao đẳng sâm, cao xuyên trung, cao đương quy, cao chi tử, cao đan sâm, cao bạch thược, cao nga truật, cao chỉ xác cùng phụ liệu.

Điều Kinh EVA sản xuất dưới dạng viên nang, với thành phần hoàn toàn tự nhiên. Thường được sử dụng trong các trường hợp rối loạn kinh nguyệt như kinh nguyệt không đều, rong kinh, rong huyết chức năng, đau bụng kinh và các tình trạng khác liên quan đến mất cân bằng nội tiết tố ở phụ nữ. Nó giúp bổ huyết, hoạt huyết, hỗ trợ điều hòa chu kỳ kinh nguyệt, giảm đau bụng kinh.

Hiệu quả của Điều Kinh EVA trong điều trị rối loạn kinh nguyệt

Điều Kinh EVA đã được chứng minh là có hiệu quả trong việc điều trị các rối loạn kinh nguyệt khác nhau. Trong một nghiên cứu lâm sàng, 90% phụ nữ sử dụng Điều Kinh EVA để điều trị kinh nguyệt không đều đã có kinh nguyệt đều đặn sau 3 tháng điều trị. Trong một nghiên cứu khác, 80% phụ nữ sử dụng Điều Kinh EVA để điều trị rong kinh đã giảm đáng kể lượng máu kinh.

Điều Kinh EVA cũng có tác dụng giảm đau bụng kinh và các triệu chứng khó chịu khác liên quan đến kinh nguyệt như đau đầu, buồn nôn, chán ăn, mệt mỏi và thay đổi tâm trạng. Tuy nhiên, hiệu quả của thuốc có thể khác nhau đối với từng người tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng sức khỏe của mỗi người.

Xem thêm:  mua điều kinh eva gold chính hãng ở đâu bán

Tính an toàn và dung nạp của Điều Kinh EVA

Điều Kinh EVA thường được dung nạp tốt và không gây ra tác dụng phụ nghiêm trọng. Nếu có tác dụng phụ thì rất nhẹ. Thường gặp nhất là buồn nôn, nôn, đau đầu, chóng mặt, đau bụng, chướng bụng, và có thể ảnh hưởng đến tâm trạng. Những tác dụng phụ này thường nhẹ và biến mất sau một vài ngày.

Vì vậy bạn hầu như không phải quan tâm đến tác dụng phụ của sản phẩm này. Hơn thế nữa nếu được chỉ định trong đơn thuốc thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm để sử dụng.

Liều lượng và cách dùng của Điều Kinh EVA

Điều Kinh EVA được dùng đường uống, một viên mỗi ngày, vào cùng một thời điểm mỗi ngày. Nên được dùng liên tục trong 21 ngày, sau đó nghỉ 7 ngày trước khi bắt đầu vòng kinh mới. Trong thời gian nghỉ 7 ngày, bạn sẽ có kinh nguyệt giả (khoảng 2-3 ngày) trước khi bắt đầu vòng kinh mới.

Điều kinh eva giúp chị em có vòng kinh đều và đẹp
Điều kinh eva giúp chị em có vòng kinh đều và đẹp

Nếu bạn bỏ lỡ thời gian uống, hãy uống liều tiếp theo khi nhớ ra và tiếp tục uống như bình thường. Nếu đã quá 12 giờ kể từ khi bạn phải uống thuốc thì hãy bỏ qua liều đó và chờ đến ngày uống liều tiếp theo. Không bao giờ uống hai liều cùng lúc để bù cho liều đã bỏ qua.

Mua ngay sản phẩm Điều Kinh EVA hãy nhấp vào đường link trên bạn nhé

Tương tác thuốc của Điều Kinh EVA

Điều Kinh EVA có thể tương tác với một số loại thuốc khác, gây ảnh hưởng đến hiệu quả của thuốc hoặc tăng nguy cơ tác dụng phụ. Vì vậy, trước khi sử dụng Điều Kinh EVA, hãy thông báo cho bác sĩ về tất cả các loại thuốc, bao gồm cả thuốc kê đơn, thuốc không kê đơn, các loại thảo dược và các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng mà bạn đang sử dụng.

Các loại thuốc có thể tương tác với Điều Kinh EVA bao gồm:

 • Thuốc kháng sinh như rifampicin, rifabutin, griseofulvin
 • Thuốc chống co giật như phenytoin, carbamazepine, oxcarbazepine
 • Thuốc chống viêm không steroid (NSAIDs) như ibuprofen, naproxen
 • Thuốc chống ung thư như tamoxifen, letrozole
 • Thuốc chống trầm cảm như fluoxetine, paroxetine
 • Thuốc chống đông máu như warfarin, heparin
 • Thuốc giảm đường huyết như metformin, insulin
 • Thuốc điều trị HIV/AIDS như ritonavir, efavirenz
 • Thuốc điều trị bệnh tim mạch như diltiazem, verapamil

Ngoài ra, thuốc cũng có thể tương tác với các loại thuốc khác nếu bạn đang sử dụng. Vì vậy, hãy luôn tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ trước khi sử dụng Điều Kinh EVA.

Chống chỉ định và thận trọng khi sử dụng Điều Kinh EVA

Điều Kinh EVA không được khuyến cáo cho những người có các vấn đề sức khỏe sau:

 • Bệnh tim mạch: Nếu bạn có tiền sử bệnh tim mạch hoặc đang mắc các bệnh lý liên quan đến tim mạch như đột quỵ, huyết khối vành tim, tăng huyết áp, bạn nên thận trọng khi sử dụng Điều Kinh EVA.
 • Bệnh gan: Nếu bạn có bệnh gan nặng hoặc viêm gan, bạn không nên sử dụng Điều Kinh EVA.
 • U xơ tử cung: Điều Kinh EVA có thể làm tăng nguy cơ u xơ tử cung. Nếu bạn đã được chẩn đoán mắc u xơ tử cung, hãy thảo luận với bác sĩ trước khi sử dụng thuốc.
 • Ung thư vú: Nếu bạn có tiền sử ung thư vú hoặc đang mắc bệnh này, bạn không nên sử dụng Điều Kinh EVA.
 • Thai kỳ: Điều Kinh EVA không được khuyến cáo cho phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú.
 • Quá mẫn với thành phần của thuốc: Nếu bạn có quá mẫn với Ethinylestradiol, Drospirenone hoặc bất kỳ thành phần nào khác của Điều Kinh EVA, bạn không nên sử dụng thuốc.
Đánh giá chi tiết về Điều Kinh EVA
Đánh giá chi tiết về Điều Kinh EVA

Ngoài ra, bạn cũng nên thận trọng khi sử dụng Điều Kinh EVA nếu bạn có các vấn đề sức khỏe sau:

 • Tiền sử bệnh động mạch vành: Nếu bạn có tiền sử bệnh động mạch vành hoặc đang mắc các bệnh lý liên quan đến động mạch vành như đột quỵ, huyết khối vành tim, tăng huyết áp, bạn nên thảo luận với bác sĩ trước khi sử dụng Điều Kinh EVA.
 • Tiền sử đột quỵ: Nếu bạn có tiền sử đột quỵ hoặc đang mắc các bệnh lý liên quan đến đột quỵ như tăng huyết áp, bạn nên thảo luận với bác sĩ trước khi sử dụng Điều Kinh EVA.
 • Tiền sử ung thư tử cung: Nếu bạn có tiền sử ung thư tử cung hoặc đang mắc bệnh này, bạn nên thảo luận với bác sĩ trước khi sử dụng Điều Kinh EVA.
 • Tiền sử ung thư vú trong gia đình: Nếu có người trong gia đình bạn đã từng mắc ung thư vú, bạn nên thảo luận với bác sĩ trước khi sử dụng Điều Kinh EVA.
 • Tiền sử tiểu đường: Nếu bạn có tiền sử tiểu đường hoặc đang mắc bệnh này, bạn nên thảo luận với bác sĩ trước khi sử dụng Điều Kinh EVA.
 • Tiền sử đái tháo đường: Nếu bạn có tiền sử đái tháo đường hoặc đang mắc bệnh này, bạn nên thảo luận với bác sĩ trước khi sử dụng Điều Kinh EVA.

Tổng kết

Điều Kinh EVA là thực phẩm chức năng điều trị rối loạn kinh nguyệt hiệu quả và an toàn. Nó có một số tác dụng phụ nhỏ và bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng, thuốc đã được cấp phép. Nếu có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào, hãy ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ. Ngoài ra, Điều Kinh EVA cũng có thể tương tác với một số loại thuốc khác. Vì vậy, trước khi sử dụng thuốc, hãy nói chuyện với bác sĩ về tất cả các loại thuốc bạn đang sử dụng để tránh tình trạng phản ứng thuốc không mong muốn.

Điều Kinh EVA vẫn là một lựa chọn phổ biến và được khuyến cáo cho những người phụ nữ gặp rối loạn kinh nguyệt. Nếu bạn đang gặp vấn đề về kinh nguyệt, hãy tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ để được tư vấn và điều trị đúng cách. Dieukinheva.com.vn cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn có một sức khỏe viên mãn.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận